LAPTOPSONTRA

Giới thiệu

Chúng tôi chuyên về những sản phẩm laptop xách tay laptopnoidia Laptop cũ, đồ công nghệ giá rẻ từ các thị trường Nhật và Mỹ . Các sản phẩm của chúng tôi được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trước khi đưa đến tay người sử dụng. Vì vậy các sản phẩm tại hệ thống Laptopsontra.vn luôn được đảm bảo nguyên zin và được bảo hành tại các chi nhánh từ 3 tháng trở lên. Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng chúng tôi thường xuyên nhập về laptop gaminglaptop đồ họalaptop văn phònglaptop mỏng nhẹlaptop thời tranglaptopgiare những sản phẩm mới và hot nhất trên thị trường hiện nay với giá cả cạnh tranh nhất. 
Tại hệ thống cửa hàng của chúng tôi cung cấp hàng xách tay chính hãng từ những thương hiệu như HP, Dell, Toshiba, Lenovo…của mặt hàng máy tính xách tay. Các thương hiệu Apple, Asus, HTC, LG, Sky…của các mặt hàng điện thoại. Tất cả những sản phẩm của chúng tôi đều cam kết còn Nguyên Bản và chưa qua sửa chữa.
Thương mại điện tử ngày một phổ biến trong việc giao dịch trao đổi mua bán hàng hóa chính vì vậy website
laptopsontra.vn ra đời để tiện việc cung cấp thông tin hình ảnh sản phẩm của chúng tôi một cách trực quan, chính xác  nhất đến với khách hàng được  nhanh chóng và tiện lợi với giá cả hàng hóa và dịch vụ tốt nhất .

Thiết bị công nghệ thông tin là những công cụ khô ng thể thiếu trong đời sống hằng ngày nhằm phục vụ cho công việc ,học  tập, giải trí ,thông tin liên lạc ….Máy vi tính PC , máy tính xách tay (laptop),máy tính bảng, điện thoại thông minh ,linh kiện,phụ kiện các loại , thiết bị giải trí điện tử, âm thanh ,hình ảnh …Đó là những sản phẩm chủ đạo mà laptopsontra.vn chuyên kinh doanh phân phối với phương châm hàng hóa chất lượng tốt nhất, nhập khẩu chính hãng , giá cả cạnh tranh , dịch vụ sau bán hàng hậu mãi chu đáo, tất cả vì quyền lợi của khách hàng .

Thỏa mãn nhu cầu và sự hài lòng của quý khách là phương châm hành động cũng là điều kiện sống còn đối với  laptopsontra.vn .

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn tất cả những khách hàng đã đồng hành , tin dùng , sử dụng những sản phẩm  và dịch vụ của chúng tôi cung cấp trong suốt thời gian qua .

Moi chi tiết xin quý vị liên hệ :
Địa chỉ: 62/23/10 Nguyễn Phan Vinh. P, thọ quang, q.sơn trà. Đà nẵng
Mua lẻ :

KD 1 : 0906470360

KD 2 : 0905680804

KD 3 : 0392322459


 

Hệ Thống laptop xách tay luôn có những chương trình khuyến mãi để tri ân khách hàng. Nơi Mua bán Laptop cũ giá rẻnoi ban laptop cu uy tinlaptop cũ, laptop culaptop giá rẻ, nơi bán laptop cũ uy tín nhất đà nẵngbán laptop cũbán laptop culaptop giá rẻ nhấtmáy tính xách taygiá máy tính xách taylaptop cu gia relaptop gia redocongnghegiare.comlaptop cu gia re tai đà nẵnglaptop giá rẻ cho sinh viên, laptop cu gia re đà nẵng